Làm sao để sở hữu một vườn rau Sạch và Xanh Tốt ngay tại nhà mà không cần mất nhiều thời gian chăm sóc? Maka biết rằng, chúng ta ai cũng muốn có rau sạch để ăn, nhưng lại không có thời gian để tưới và chăm sóc mỗi ngày vì bận rộn với công việc và nhiều lí do khác nữa.

Giải pháp tưới rau tự động 1

Giải pháp tưới rau tự động 2

Sở hữu một vườn rau xanh ngay tại nhà là điều mà ai cũng mong muốn

MÁCH BẠN GIẢI PHÁP CHĂM SÓC RAU HIỆU QUẢ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Tuy nhiên, bạn đừng qúa lo lắng! Maka có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống tưới rau hoàn toàn tự động. Hệ thống này sẽ thay bạn chăm sóc cho vườn rau của mình mỗi ngày giúp chúng có được một môi trường mát mẽ để phát triển mỗi ngày.

Chỉ cần 01 bộ điều khiển tưới tự động kết hợp với 01 bộ tưới nhỏ giọt Claber DRIP KIT 9076 (Click và để xem chi tiết sản phẩm) là bạn đã có thể lắp đặt được một hệ thống tưới hoàn chỉnh cho những khay rau trong vườn của mình rồi đó.

Giải pháp tưới rau tự động 3
Bạn sẽ có được một hệ thống tưới rau tự động nếu kết hợp 2 thiết bị này

Hệ thống này với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, cứ đúng thời gian mà bạn cài đặt trước là chúng sẽ tự bật và tưới cho rau, thế nên dù bạn có vắng nhà nhiều ngày thì rau vẫn được tưới đầy đủ nước nhé!

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm 12 mẹo vặt giúp tiết kiệm nước tưới để giảm bớt chi phí chăm sóc khu vườn cho gia đình mình tại đây nhé!

Cách lắp đặt hệ thống tưới rau tự động này khá đơn giản, bạn có thể vào video bên dưới để xem các bước lắp đặt.

(Bấm vào video để xem)

Bạn có thể hẹn giờ để tưới từ 2 lần/ngày – 6 lần/ngày cho vườn rau cửa mình, để giúp rau có thể hấp thụ nước tốt nhất thì Maka khuyên bạn nên hẹn giờ để tưới cho rau vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều muộn, thường thì buổi sáng bạn nên tưới rau vào khoảng thời gian từ 5 giờ 30 đến 8 giờ, buổi chiều thì khoảng từ 17 giờ 30 đến 19 giờ.

Giải pháp tưới rau tự động 4
Được tưới nước mỗi ngày sẽ giúp cho rau luôn được xanh tốt

Maka chắc chắn rằng, sự kết hợp giữa bộ điều khiển tưới hẹn giờ và bộ tưới cây Claber 90764 sẽ là một giải pháp hoàn hảo để tưới cho vườn rau của gia đình bạn. Hệ thống này sử dụng rất dễ dàng, không yêu cầu đấu nối điện phức tạp, hoạt động hoàn toàn tự động… quả là quá tiện lợi đúng không nào! Theo Maka thấy thì cách tưới rau này nó vừa đơn giản, vừa giúp bạn tiết kiệm và mang lại hiệu quả rất cao.

Giải pháp tưới rau tự động 5

Hãy lắp hệ thống tưới tự động để tưới cho vườn rau của bạn mỗi ngày

Nếu bạn đang trồng rau trong khu vườn hay là ở ban công, sân thượng của mình thì hãy nhanh chóng gọi điện cho Maka đến Hotline 0902 719 168 hoặc 0963 384 379 để chuyên viên của Maka tư vấn và giúp bạn có được một giải pháp tưới hoàn hảo cho vườn rau của nhà bạn nhé!

Nhưng chỉ chăm tưới rau thôi thì vẫn chưa đủ để tạo ra một không gian sống tuyệt vời, bạn nên tìm hiểu thêm "Bí quyết" giúp bạn có một khu vườn đẹp ngay hôm nay nhé! Vì không gian xanh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần tốt cho cả bạn và người thân lắm.

Ngày đăng: 28/06/2018

Người đăng: Thảo Hiền

Bình luận