Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Maka – Tưới Tự Động đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp giải pháp, thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tự động cho rất nhiều khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Từ nền tảng là những gì đã đạt được, chúng tôi khao khát và đang phát triển công ty theo hướng trở thành một trung tâm hàng đầu, tiện ích cho mọi nhà, mọi người với uy tín thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong ngành tưới cảnh quan nhà phố.

Giới thiệu maka tưới tự động 7


Đồng thời xây dựng công ty là nơi có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng độc đáo và hoàn hảo nhất. Để Maka – Tưới Tự Động trở thành một địa chỉ uy tín mà khách hàng mong muốn được đến để sử dụng sản phẩm và là nơi đáng để sống và làm việc của toàn bộ nhân viên.Video giới thiệu thương hiệu Maka - Tưới tự động

Thương hiệu "MaKa – Tưới Tự Động" ra đời với sứ mệnh giúp cho khách hàng có mảng xanh đẹp và được chăm tốt nhất với công nghệ tưới hoàn toàn tự động. Giúp tiết kiệm 50% thời gian chăm sóc cây mỗi ngày.

Triết lý của chúng tôi là: Phụng sự là lẽ sống, dịch vụ hoàn hảo để khách hàng trở nên hạnh phúc hơn.

giới thiệu maka tưới tự động 2

giới thiệu maka tưới tự động 3

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi đó là: Sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc và cẩn thận trong công việc… nhằm tạo nên những công trình, những hệ thống tưới hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

giới thiệu maka tưới tự động 6Thảm cỏ tươi tốt khi được tưới tự động

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những hệ thống tưới hiện đại với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại sự hài lòng và những ấn tượng sâu sắc cho mỗi khách hàng.

giới thiệu maka tưới tự động 1Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình của Maka

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là một nguồn động viên to lớn trên những bước đường phát triển của Maka – Tưới Tự Động. Với mong muốn tiếp tục được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của bạn.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

MAKA - TƯỚI TỰ ĐỘNG

Điện thoại: 0963 384 379 - 0902 719 168.

Địa chỉ: 182/16 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.